Cùng khám phá thiết kế tòa nhà văn phòng bằng gỗ tuyệt đẹp tại Bordeaux

Tòa nhà đặt theo tên một loại cây có tuổi thọ cao nhất thế giới, với 1 tòa tháp bằng gỗ lớn bắt mắt và 2 tòa nhà có chiều cao thấp hơn

Sắp tới, thành phố xinh đẹp Bordeaux sẽ xây dựng một tổ hợp tòa tháp tuyệt đẹp có tên gọi Hyperion.
tòa nhà văn phòng đẹp
Phối cảnh dự án tòa nhà văn phòng tại Bordeaux
Dự án được thiết kế bởi Jean-Paul Viguier Architecture, bao gồm 3 tòa tháp được phủ đầy màu xanh trên mái và vườn ban công. Hyperion sẽ được đặt tại huyện Saint-Jean Belcier của thành phố và nó sẽ là một phần của dự án sử dụng hỗn hợp 17.000 m2 rộng lớn.


Tòa nhà có tên gọi Hyperion – tên một loại cây có tuổi thọ cao nhất thế giới
Tòa nhà đặt theo tên một loại cây có tuổi thọ cao nhất thế giới, với 1 tòa tháp bằng gỗ lớn bắt mắt và 2 tòa nhà có chiều cao thấp hơn. Dự án 18 tầng này cũng bao gồm những ban công nhô ra khỏi tòa nhà để tối đa hóa quan điểm và tạo ra một mặt tiền độc đáo. Ban công và mái nhà xanh lá cây tạo thuận lợi vi khí hậu, giảm thiểu sự tăng năng lượng mặt trời không mong muốn và lọc nhiệt độ.


Thiết kế khung kính mở tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa hệ thống thông gió
Những toà nhà bằng gỗ sẽ được xây dựng từ sự kết hợp của gỗ dán veneer và glulam cho một cấu trúc chính, còn gỗ chéo nhiều lớp được sử dụng cho sàn và tường.

Hyperion sẽ cung cấp không gian cho 82 căn hộ và văn phòng. Trong đó, tòa nhà lớn nhất sẽ được làm sẵn và sau đó lắp ráp tại chỗ để giảm thiểu chất thải. Theo dự kiến, dự án sẽ bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2017 và sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *