Tìm hiểu dự án Sonadezi Building: Cao ốc văn phòng cao nhất tại Đồng Nai

Với diện tích sử dụng mỗi tầng khoảng 1.100m2, với hệ bao che bốn mặt bằng kính phản quang an toàn hai lớp, toà nhà được kết nối với môi

Sonadezi Building tọa lạc tại số 1 khu công nghiệp Biên Hòa 1, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án có vị trí nằm ngay cạnh Ngã ba Vũng Tàu, rất thuận lợi về giao thông, cách cầu Sài Gòn chỉ khoảng 18 km. Đây là đầu mối quan trọng kết nối các trung tâm kinh tế lớn của phía Nam: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Dương.

Quy mô dự án

Sonadezi Building có quy mô 9.770m2, với chiều cao 19 tầng và 1 tầng hầm, trong đó, diện tích sàn 25.945m2, diện tích tầng hầm 2.790m2, tổng diện tích văn phòng cho thuê là 18.125m2.

Sonadezi Building

Tiện ích

Sonadezi Building được thiết kế, lắp dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn hiện quốc tế bảo đảm thỏa mãn các dịch vụ tiện ích của một cao ốc văn phòng hiện đại. Đặc biệt, Sonadezi building được thiết kế rất hợp lý: Mặt sàn rộng 924m2/tầng, hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm Toshiba, 6 thang máy Thyssenkrupp (18 người/thang), hệ thống điện dự phòng 100%, 2 khu vực rửa ly tách/tầng, 2 khu vệ sinh/tầng.

Sonadezi Building

Với diện tích sử dụng mỗi tầng khoảng 1.100m2, với hệ bao che bốn mặt bằng kính phản quang an toàn hai lớp, toà nhà được kết nối với môi trường bên ngoài bằng dịch vụ viễn thông hiện đại, an ninh, an toàn được bảo đảm tuyệt đối.

Thông tin

Sonadezi Building được khởi công vào năm 2008, do Tổng Công ty phát triển khu công nghiệp Sonadezi làm chủ đầu tư. Được biết, vào cuối tháng 5/2011, dự án này đã được Công ty Cổ phần Richard Ellis Việt Nam (CBRE) chính thức giới thiệu tại Đồng Nai và Tp.HCM. Hiện tại, Sonadezi Building đã được hoàn thành và chờ đón khách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *