Giới thiệu dự án PetroLand Tower: Cao ốc văn phòng tài chính dầu khí

Khu văn phòng có diện tích 24.400m2. Đây là nơi làm việc của những công ty chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm…văn phòng cho thuê.

Nằm ngay trong Khu thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng, Trung tâm thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower được đầu tư vì những giá trị bền vững cho cuộc sống tương lai, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một môi trường doanh thương năng động, thịnh vượng và quyền hưởng thụ những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp nhất.

Quy mô dự án:

Trung tâm thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower hiện là tòa nhà cao nhất và hiện đại nhất khu Nam Sài Gòn. PetroLand Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.972m2 gồm 1 tòa nhà cao 34 tầng với hơn 57.00m2 diện tích sàn xây dựng.

PetroLand Tower: Cao ốc văn phòng tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng

Văn Phòng – Căn hộ – Tiện ích:

Tầng 1, tầng lửng, tầng 2: Khu trung tâm thương mại có diện tích 3630m2, bao gồm shop bán hàng, văn phòng bất động sản, ngân hàng và dịch vụ ăn uống.

Tầng 3- 23: Khu văn phòng có diện tích 24.400m2. Đây là nơi làm việc của những công ty chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm…văn phòng cho thuê. Không gian được bố trí mở và hài hòa. Môi trường làm việc thông thoáng, văn minh, hiện đại, khơi nguồn sáng tạo.

PetroLand Tower: Cao ốc văn phòng tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng

Tầng 24 – 30: Khu căn hộ có diện tích 8430m2, gồm 67 căn hộ trong đó có 6 căn penthouse được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 100m2 – 245m2 với trang thiết bị nội thất hiện đại.

PetroLand Tower: Cao ốc văn phòng tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng

Không gian kiến trúc thiết kế thông thoáng, kết hợp kiến tạo các mảng xanh, hồ nước, khuôn viên, các khoảng thông tầng tạo nên không gian sống thân thiện, hài hòa và sinh động cho công trình.

Với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo, Petroland Tower xứng tầm là một công trình đẳng cấp có kiến trúc hài hòa, kết hợp tổng thể cảnh quan xung quanh, luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thân thiện.

Thông tin

Trung tâm thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng và Đô Thị Dầu Khí (Petroland) làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng và đã được khởi công xây dựng từ tháng 4/2009, hiện PetroLand Tower đang được lắp kính hoàn thiện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *